Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Tin tức

HƯỚNG DẪN ỨNG TUYỂN TẠI SHBJOBS.COM

Với nỗ lực xây dựng một chuyên trang tuyển dụng để đưa đến trải nghiệm thiết thực và thân thiện cho ứng viên, SHBJOS.COM hy vọng sẽ trở thành cầu nối giữa SHB và các ứng viên tiềm năng. Bài viết này sẽ giúp các ứng viên ứng tuyển thành công công việc mà mình mong muốn.

Xem chi tiết

10 sai lầm của người mới tìm việc

Có rất nhiều điều để nói về người mới lần đầu đi xin việc. Họ thường rất háo hức, nhiệt tình, có hiểu biết về công nghệ và luôn cập nhật các kỹ năng xu hướng mới nhất trong lĩnh vực họ theo đuổi.

Xem chi tiết

6 câu tự hỏi bản thân trước khi tham dự phỏng vấn

Trong khi tăng tốc cho cuộc phỏng vấn sắp tới, có lúc bạn cảm thấy mệt mỏi lo lắng về những điều sắp được hỏi, câu trả lời mình đưa ra và làm thế nào có thể tạo ra ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Hầu hết sự chuẩn bị thường tập trung vào thời gian mà bạn đối mặt với phỏng vấn viên.

Xem chi tiết

Các xu hướng phỏng vấn "nóng hổi" cần cập nhật

Bạn đang lên kế hoạch “hạ gục” mọi chướng ngại vật để tiến đến vị trí nghề nghiệp mơ ước? Những kế sách cho phương pháp phỏng vấn truyền thống liệu đã đủ? Rất nhiều xu hướng phỏng vấn mới đang được các nhà tuyển dụng hàng đầu áp dụng trong công cuộc “đãi cát tìm vàng”. Hãy trang bị ngay kiến thức cần thiết để không chỉ “bắt kịp xu hướng” mà còn “đón đầu thành công”!!!

Xem chi tiết

Báo cáo Nhân lực trực tuyến HR Insider 2014

Báo cáo nhân lực trực tuyến mang tên HR INSIDER được công ty tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks công bố vào mỗi quý dựa trên những phân tích về số lượng công việc đăng tuyển và số lượng hồ sơ ứng tuyển trên trang web việc làm VietnamWorks.com. Báo cáo HR INSIDER là cái nhìn tương đối tổng quát về những chuyển biến của thị trường nhân lực trực tuyến tại Việt Nam hàng quý.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.