Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Giá trị thu hút người lao động

GIÁ TRỊ 1: PHÚC LỢI CẠNH TRANH

SHB thấu hiểu và quan tâm tới đội ngũ CBNV bằng những phúc lợi thiết thực và cạnh tranh so với các ngân hàng và doanh nghiệp khác trên thị trường. Phúc lợi dành cho cán bộ nữ, cấp bậc nhân viên, lãnh đạo đều có những vượt trội, là giá trị số 1 thu hút người lao động.

 

GIÁ TRỊ 2: MÔI TRƯỜNG NHÂN VĂN VÀ CÓ TRÁCH NHIỆM

Gia nhập SHB, người lao động sẽ được làm việc trong môi trường nhân văn, đề cao con người, môi trường làm việc lý tưởng để cống hiến tận tâm và phát triển sự nghiệp bền vững. SHB hiểu rằng, văn hóa từ tâm được xây dựng từ những “con người tử tế” chính là nền tảng cốt lõi và bền vững. Sau tất cả, tinh thần nhân văn của tổ chức mới là động lực lớn nhất để người lao động cống hiến và gắn bó lâu dài, vượt lên trên những giá trị về vật chất.

 

GIÁ TRỊ 3: NGÂN HÀNG TƯ NHÂN CÓ TẦM NHÌN QUỐC TẾ

Với tầm nhìn vươn tầm khu vực và quốc tế, SHB đã và đang hợp tác với những tổ chức, thương hiệu hàng đầu thế giới như Amazon, CLB Barcelona, CLB ManCity và nhiều thương hiệu lớn khác. SHB cũng là ngân hàng TMCP đầu tiên có văn phòng tại ASEAN. Thử thách bản thân và ghi danh với các dự án hợp tác lớn là cơ hội cho người lao động khi gia nhập SHB.

 

GIÁ TRỊ 4: ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁT VỌNG CỦA DOANH NHÂN DÂN TỘC ĐỖ QUANG HIỂN

Phần lớn người lao động có phương châm “Làm việc ở đâu không quan trọng bằng làm việc với ai?” Tại SHB, người lao động tự hào được đồng hành cùng khát vọng lớn của Doanh nhân Đỗ Quang Hiển tài năng trên thương trường, “Bầu Hiển” đầy đam mê và niềm tin trong cuộc sống.

"Đã là doanh nhân thì phải luôn có tư tưởng làm giàu. Song, không phải làm giàu bằng mọi giá, mà bằng cái tâm, sự cống hiến và phải có lòng tự tôn dân tộc" là câu nói nổi tiếng của Doanh nhân dân tộc Đỗ Quang Hiển, hiệu triệu được nhiều nhân tài trong nhiều lĩnh vực chuyên môn đồng hành cùng SHB.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.